Tìm hiểu thông tin tuyển sinh của ULAW tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh sẽ tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 tại gian hàng số 14 và 15.

🍀Vào Chủ nhật, ngày 28/01/2018 tới đây, ULAW sẽ có mặt tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2018 để đồng hành và tư vấn tuyển sinh cho các bạn thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ tuyển sinh sắp tới.

Với sự tham gia tư vấn của đội ngũ tư vấn viên là các thầy/cô dày dạn kinh nghiệm của ULAW, đây chính là cơ hội để tất cả thắc mắc của các bạn thí sinh liên quan đến các phương thức, cách thức xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng nói chung và cách xét tuyển vào UALW nói riêng được giải đáp.

Hãy đến với gian tư vấn của Trường Đại học Luật TP.HCM (ULAW) tại các gian hàng số 14 và 15 để được các chuyên gia hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất các bạn nhé!

Ban Truyền thông ULAW

--%>