Trường Đại học Luật TP. HCM chưa công bố thông tin nào về điểm chuẩn dự kiến năm 2019

Ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kiết quả điểm thi THPT Quốc gia năm 2019 thì trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về công bố điểm chuẩn các trường đại học, trong đó có dự kiến điểm chuẩn năm 2019 của Trường Đại học Luật TP. HCM => Đây là thông tin không chính xác có thể làm ảnh hưởng đến việc lựa chọn đăng ký xét tuyển của thí sinh.

Theo Thạc sỹ Lê Văn Hiển, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo xác nhận: hiện nay Nhà trường không có bất kỳ một thông tin nào nói về điểm chuẩn dự kiến năm 2019 vào các ngành của Nhà trường. Phương thức xét tuyển của Nhà trường bao gồm 3 tiêu chí (10% điểm học bạ + 60% điểm thi THPT quốc gia năm 2019 + 30% điểm của bài kiểm tra đánh giá năng lực do Nhà trường tổ chức) với 2 bước xét tuyển (xét tuyển sơ bộ và xét trúng tuyển) nên sẽ không có chuyện dự kiến điểm chuẩn nếu chỉ căn cứ vào một tiêu chí duy nhất là điểm thi THPT quốc gia năm 2019.


Để được xét tuyển vào Trường thì từ nay (ngày 14/7) đến 17g00 ngày 16/7/2019 (sau thời hạn này, hệ thống sẽ tự động khóa việc đăng ký nên thí sinh sẽ không còn cơ hội để xét tuyển vào Trường) thí sinh bắt buộc phải đăng ký mà quan trọng nhất là cung cấp điểm học bạ (6 học kỳ) và điểm thi THPT quốc gia năm 2019 trên trang thông tin điện tử của Nhà trường tại địa chỉ: dangkyxettuyen.hcmulaw.edu.vn”. Chậm nhất là sáng ngày 18/7/2019, Nhà trường sẽ công bố kết quả xét tuyển sơ bộ để thí sinh có mặt làm bài kiểm tra năng lực (tổ chức tại các địa điểm gần Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh) 

Các thông tin liên quan đến tuyển sinh của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, đề nghị thí sinh và phụ huynh xem trên website của Nhà trường tại địa chỉ: https://www.hcmulaw.edu.vn/ hoặc https://www.facebook.com/tuyensinhdhluattphcm, hoặc fanpage của Trường. Các thông tin trên mạng xã hội khác có thể sẽ không chính xác hoặc thông tin đã cũ.

Vì vậy các phụ huynh và thí sinh cần cẩn trọng với các thông tin không chính xác trên mạng xã hội. Nếu phụ huynh và thí sinh cần tư vấn thì liên hệ các địa chỉ tư vấn của Nhà trường bên dưới để có được thông tin chính xác nhất.

 

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top